.

hi mga mommies medyo nagwoworry po ako, last april 14 ung mens ko then this may nag pt ako twice positive kaso nung may 27 nagkaron ako, nagpacheck up ako and transv sabi 5weeks and 3days na daw ako buntis, nirestehan ako ng progesteron utrogestan iinsert sa loob ng pwerta, implantation daw po yung inaakala ko na regla, kaso til now medyo meron pdin patak ng dugo kapag umiihi ako, for 7days nman ung gamot na binigay nya. after 2weeks pa ko babalik kasi wala pang heartbeat na nakita. ok lng kaya yun kahit my dugo pa na lumalabas skin,. nagwoworry ako sa baby eh. ndi nman siguro ko nakunan kasi nung ntransv ako nakita nya my spotting ako.

.
2 Các câu trả lời

Tapusin mo lang muna mommy yung niresetang gamot. Pero once na lumakas yung bleeding, bumalik ka agad sa OB mo kahit di pa tapos gamutan. Relax mommy. Pag nagpapanic tayo, naaapektuhan din si baby

5y trước

thanks po ayun din po sabi nya kapag lumakas balik ako sa kanya pero buti nalang po hindi lumalakas. sobrang nagwoworry lang ako baka kako nakunan na pala ko.

mas ok po bed rest ka .. mas lalo kng ng sspotting ka. wag mgbuhat mbbigat at lakad ng lakad .. as bed rest lang. then lagyan m unan sa bndang pwetan m

5y trước

req. ka sa ob m ng med cert para mka leave ka kht 2 weeks lang. mas mahalaga c baby kesa sa work