Nifedipine( Adalat)

Hi mamshies. Sino po niresetahan o nakainom ng nifedipine po dito? First time mom. 27 weeks and 5 days. Nag-spotting po kasi ako last night. Twice po. Around 5pm and 7pm. Patak lang pero fresh na fresh kasi yong dugo. Kaya natakot po ako. Nagpunta ako sa OB ko kanina yan po nireseta nya, 2 lang muna kasi babalik pa ako sa kanya bukas. Pag nagbleeding daw po ulit magpa admit na daw ako. Nagwoworry po ako mga mommies 😢#advicepls #firstbaby #advicepls #pregnancy

1 Trả lời

Meeh po from 30weeks… Kasi nag contract po ako ng maaga… Sa awa ng dyos umabot na din ng 37 weeks. Waiting nalang pag labas nya.

3y trước

Calcium blocker po sya… Pamparelax po ng muscle para iwas po sa early contractions