First time mom here

Hi mga mommies. Matatapos na maternity leave ko turning 2month old palang si baby ko ano kaya magandang formula milk ang isabay sa pump breastfeed milk? Hindi kasi enough yung milk na lumalabas sa akin. Nagpapump ako kasi maliit din yung nipple ko hindi nya malatch minsan. Thank you.

1 Trả lời

Best milk is yung kaya ninyong isustain magasawa.. Kung hindi po kaya ang premium milk pwede po kahit yung mejo mura lang.. Bili muna kayo ng small box para itest kung nagugustuhan ni baby.