EDD october!!!

mga mommies, mas madalas nyo bang maranasan ngyn ung pgstretching at pgsipa ni baby? madalas di aq makahinga kpg gnyn sya but thankful aq kc active sya and healthy ?. struggle is real kpg malapit na. nghahawan na dw c baby eh.

1 Trả lời

Ako sis EDD ko oct.10 sumasakit na yong rib cage ko sa may left banda at buto sa singit masakit kapag gumalaw ako pag nakahiga...at mabigat na din tiyan ko😓😩hayss..pero excited na din makita c lo ko☺

5y trước

yes mommy pray 🙏🏻 lng tau 😊.