SWITCHING VITAMINS

Hello mga mommies may makatry napo ba dito ng PEDIA FORTAN DROPS? Ang baby kopo ay 1yr9mos balak ko sana sya switch ng Pedia fortan from tikitiki at ung ceelin nya paltan ko naman ng Pedzinc. Pwede ko din ba dagdagan na ng cherifer?? Hindi po kasi sya na hiyang sa tikitiki at ceelin natry ko nadin dati ang propan di rin mahiyangan #advicepls #pleasehelp #firstbaby #1stimemom #worried

SWITCHING VITAMINS
1 Trả lời

Actually yung mga nabanggit nyo na gamot okay din naman po pero better po na iask nyo ito sa pedia. Si baby ko hanggang 2 vits lang binibigay po sakanya, hndi tumaas ng 3 vits.