SSS BENEFITS PROBLEM

Hi mga mommies😊 Magtatanung lang sana ko. Im 8months pregnant na po so next month po 1st week possible po na manganak na ko. Yung sss mat1 last may ko lang po napasa e dahil po sa pandemic thru dropbox lang. The problem po kase is sabi ng iba need daw po ipanotify, kaso po wala akong feedback galing sa SSS kung nanotify na ba. Yung nakarecord naman po na phone number ko sa sss di na iyun gamit ko ngayon kaya di ko po alam kung nagmessage po sila ng confirmation sakin. Hanggang kelan ko po kaya pwede maayos yun? Inaalala ko po kase makapanganak na ko di pa maayos sayang po benefits ko. Pasensya na po mahaba. Salamat po sa sasagot😊

1 Trả lời

Gawa po kayo ng account sa app or site nila makkita nyo po dun if naaccept yung maternity notif nyo.