labor???

Mga mommies maglalabor na ba ako nito...? Nasa 3cm po ako kaninang mga 10pm, pro di pa po masyadong nangagalay ung balikawang ko at masakit lng kunti pro kaya ko pa nman...

2 Các câu trả lời

Lakad lakad ka lang po. Maya maya sasakit nanyan or bukas ng umaga. Magpahinga kana din hanggat kaya mo pa kasi pag sobrang sakit na nyan di kana talaga makakatulog kahit antok na antok kapa hehe

opo malapit na po yan lakad lakad ka po pag humilab po patingin nio po ulit kung ilang cm na kayo