#browndischarge

Hi mga Mommies, Im 7wks & 1day preggy. Pro halos may light brown spotting ako everyday. Sino po ang nkakaranas ng gnun? My tinatake ako na Dydrogesterone (Duphaston) 3x a day. Di nmn ako ngbbuhat ng mbbigat, halos higa at upo lng gingwa ko. Pro my discharge pa din akong light brown, minsan dark brown pro kunting kunting lng. Nag ppanty liner ako to check ung mga lumalabas. Pro kunting kunti lng tlga. Is it normal mga Mommies? Gnun din ba kyo? Kasi sabi ng Ob ko, ok lng yong brown discharge wag lang light red or pink. Kayo din po pa gnito? Minsan discharge ko is milky sya.

1 Trả lời

Bed rest lang mii at take ng pampakapit

1mo trước

Mag iispoting kpadin nyan pag nag kilos ka ...at tsaka wag ka muna mkipag do sa mister mo ..ganyan din ako ..nka dalawang take na nga ako ng pampakapit..kala ko makukunan ako ..ayun sa awa ng dyos kumapit xa ngaun 4months na xa ...basta kausapin mo lang plagi ..tuwing mag iispoting ako ..ninenerbyos pa nga ako kc now lang nangyari to ..