SSS concern

Hi Mga Mommies magandang buhay. sana po matulungan niyo po ako sa tanong ko. nag resign po kase ako sa work nung march then Upon checking ng contribution ko po nahulugan naman po ng company yung January to march ko po. ask ko lang po need ko pa bang hulugan yung april to September ko para makakuha ng reimbursement sa sss? nakapag file na rin po ako ng MAT1 ko po. thank you po sa mga sasagot. june po pala ako manganganak.

5 Các câu trả lời

qualified kana po ata mam. kasi kung nakapag file kana ng mat1 means okay na yun kasi kung sept due date mo kilangan lang ata ng atleast 3 months contri ng april2018 to may2019. option niyo nalang po kung itutuloy niyo pa yung contri niyo 😊

Yan mommy yung months na needed. Yan din nabasa ko sa SSS. Yan din sinunod nung nagfile ako ng Mat 1 and Mat 2. Pero nakapag file ka na rin naman at tinatakan naman ng SSS yung Mat 1 mo, qualified ka na rin. Idodouble check pa kasi sa Mat 2.

ako din po ask ko kung pwede pa ba makakuha ng benefit sa sss kahit nanganak na?

Hi mommy. Kelan due date mo at anong months and year may contribution ka?

5y trước

June 10 po due date ko. January to march 2019 po ang contribution ko po.

kung ano advise ni SSS