Baby Cribs&Prams

Hi mga Mommies, Magandang Araw!😊 I'm currently preggy sa pangalawa kong baby, ang panganay ko is mag 10 years old na. Yes po ang layo ng gap. Hehe hingi lang sana ako suggestions/recommendations since nagpo-provide na ko pa-konti-konti ng mga gamit bago ako manganak. Ano po kayang magandang brand ng Crib and Prams/ Stroller ang goods and swak na sa budget na 10k? Any recommendations po? 😊 Thank you.

15 Các câu trả lời

Same Mag 13 years old eldest ko mag 1 yr old nmn pangalawa ko. 12 yrs age gap. 😊 Pero ang mga gamit ng pangalawa ko po is puro hiram at bigay. Newborn clothes hiram lng, mga clothes niya until now mga bigay or pinaglumaan ng mga pamangkin ko at ung iba nmn mga niregalo. i think until 6 yrs. old n nya ung mga binigy n damit. Binigay din ung crib,stroller,duyan pero di po nagamit ng matagal dhil ayw ni bb. Ang nagamit lang po is bb carrier tas walker, di msyado ngamit ang high chair. Pati po bottle milk niya di ako gumastos, used pero ok lang kasi babasagin nmn. Naging practical mom po ako, kaya ang problema ko nlng is yong pambili gatas at diaper ni bb. Kung malapit ka lang momshie binta ko stroller ni bb ko, used but not abused frm hk pa po ito.hihi

same malayo din age gap ng 2 boys ko panganay mag 7yo nung nasundan😁 highly recommended ko po eto Akeeva Esmio Gold ganda ng quality🥰 matibay at very affordable 7k lang Pag sale.. bibili Sana ako travel system kaso nauna ko nabili yung joie carseat nasa 18k naman yun if ever need mo lang ng carseat meron din si Akeeva🥰.. sa crib naman binili namin yung nabababa yung gilid para pang cosleeping Apruva brand I think 6k lang ata Yun Pero hindi na halos nagamit ni baby ko since mas bet niya cosleeping dahil EBF baby siya.. Buti nalang affordable lang nabili namin.. nasayo yan mi pwede mo mahuli na bilhin yung crib baka kasi masayang lang kung magpapa Breastfeed ka🥰 btw lahat ng gears ni baby sa Shopee and lazada lang ako nag oorder

2y trước

Thank you po sa recommendations, ilang days na ko nag sscroll for strollers pero ngayon ko lang nakita etong si esmio gold. Number 1 na sya sa stroller ko 😊 Sa car seat naman wala ako plano bumili kase ang mamahal but may nagbigay from my cousin na used car seat, kaya swerte pa din heheh nagkokonti konti na ko mga gamit before my due para wala ako makalimutan. Thank you po 😊

sana tulad nyu din po ako may mga pang provide aq kailangan q magpakapagod para makaipon pambayad sa panganganak check up kht anu po wala pa po aq buntis po aq sa pangalawa q asawa since po nagbuntis po aq wala po aq narinig sa kanya tara check up tau basta po narinig q lang sa kanya gusto nya ipalaglag q nalang ang sakit pag nakarinig ka ng ganun kaso po ayaw q ndi po ganun tao buhay pa rin to gusto nya tanggalin dasal nalng po aq ng dasal si lord na bahala sa amin mag ina 4 mons preggy po aq namamasukan po aq bilang kasambahay para po makaipon ng needs ni baby at pambayad din po sa panganganak

2y trước

keep the baby. pasasaan ba meron ka Rin magiging katuwang sa Buhay.

Hello mie, yung crib po sa Riri & Co. po kami nag order Taylor 10in1 na po sya convertible crib mie hanggang 7-8years old pwede nya magamit . ito po link nila mie https://m.facebook.com/Ririandcobaby/?mibextid=LQQJ4d 😊 plan ko din po mag co-sleep kay baby kaya po yan pinili namin🤗 🧸 Taylor 10-in-1 🧸 ☑️Newborn Crib ☑️Co sleeper ☑️Rocker ☑️Playpen ☑️Study table ☑️Changing table ☑️Side organizer table ☑️Big storage ☑️Toddler bed ☑️Kids bed

minsan lng po pag na day off wala napo kase aq ibang mapuntahan ehhh gusto kopo kase mgpahinga ng maayos kaya po nauwe aq sa bahay nya tinatanong q sya kung kelan nya aq ipapacheck up wala nman sya sagot may trabaho nman daw aq bkit ndi q daw muna paggastusan ehhh my mga anak po aq sa una na kailangan sustentuhan sabi nga po ng anak q panganay mama bkit ang malas mo sa lalaki😭😭😭

2y trước

Hindi Po sa malas... Mali ka lang ng taong Napili. don't stay in a kind of abusive relationship, isipin mo lagi kapakanan ng mga anak mo.

If you’re planning to co-sleep baby not recommended to buy crib kasi masasayang lang. Better buy na lang ng playpen pwede yung mesh or the plastic one para if ever dun na mapractice mag lakad si baby. I’m using both mesh from NIVICO BEBE and 10 panels playpen from Haenim Toy. From 6months until now na 1 year old mas safe si baby plus tabi pa kami matulog.

sana lahat nang soon to be mam ma provide lahat nang needs ni baby. ako kasi nagiging practical ako iniisip ko kasi si hubby. kaya instead na unilove pag laba ko sa damit perla white nalang. 🥰 since madami naman nag sasabi na maganda for new born baby.

2y trước

Yes mi..maganda ang perla white, for baby clothes talaga siya kami kahit may pambili unilove, sa Perla pa din kami.. Yun din nirecommend ng mga midwife ko before ng mag allergy si baby i perla ko nalang daw mga damit niya.

we got a preloved crib from a very kind neighbor. for stroller naman maybe we'll buy after 3 months from childbirth ni baby. madami din japan quality strollers na most likely 5k and below.

I bought akeeva esmio gold sa stroller, then graco play and pack na crib. Pero sayang yung crib very rare namin gamitin since co-sleeping kami ni baby.

2y trước

Yes, that's why we're having regrets buying crib. If you're planning co-sleeping don't buy nalang. I recommend akeeva, nice yung stroller. Almost kasing size niya yung baby zen yoyo.

I bought joie stroller around 11k, pina gift registry ko sa sm i got 10% discount nakuha ko sya ng 9k+, then sa crib i bought akeeva playpen 7,999 co-sleeper din.

2y trước

Thank you po, pero out of our budget si Joie eh, masyadong mahal for us. Thank you po 😊