Worried Mom

Hello mga Mommies! mag tatanong lang po kung normal pa ba sa baby ang magpopo ng 4x sa isang araw? ma 6 months na po xa sa monday..sabi kc nila ganon daw un pag mag ngingipin na?

1 Trả lời

Depende po yan mommy.. If almost or more than 1 week na na 4x nag.popo si baby a day ipa.check up niyo na po. Baka ma.dehydrate si baby.

5y trước

Napa.check up niyo na poh?.. Then good po. Yung baby kp din kasi ganyan.. Although yung popo niya naman is soft hindi watery..