Please help me.

Mga mommies mag 5 months nakong pregnant then lagi kami nag aaway ng husband ko sa mga away na yon hindi ko maiwasan na hindi umiyak ng umiyak nag woworry na din ako sa baby namin, pero tuwing mag aaway kami ng husband ko laging pumipintig si baby kaya nalulungkot din ako kasi na-aapektuhan sya sa emotional breakdown ko.

32 Các câu trả lời

ayy haha same here .. simple away nakakaiyak na kaya nasasabi nlng nia siguro iyakin anak namin 😂 lalu na pag inaasar nia ako 😅 kasama siguro po yan sa pag bubunyis natin 😁

ganyan din aq nun momi iyakin kahit simpleng bagay lng. kausapin mo c hubby then laban lng para kay baby. if need mo ng kausap andito lng kami mga ka momshi mo. wag mo dibdibin.

Mommy.... Iwasan mo ma strees...lalo na 5months na sya...nkakaramdam na sya ehhh.. Saka modey kc tau mga buntis minsan tupakin..kaya adjust ka po..para d sya maapiktuhan

Ganyan din ako dati momah. Kahit maliit na bagay iniiyakan konting away iyak. Then after ko umiyak nilalambing nmn ako ni hubby. Tas okay na ko kalmado na. 🥰

normal Lang po sa mga pregnant ung emotional. ganyan din po ako kunting away Lang naluluha na ko parang apinghapi 😆kahit nga asar Lang busit na busit na ko😅

Iwasan m ang pgging emotional sis , hanap k nlng ng ibang way para maibaling sa masasaya ung atensyon m wag magpaka stress

Talk to your hubby sis. Mainitin ang ulo natin lagi at emotional tau dahil sa hormones natin dala ng pagbubuntis. 😄

kawawa naman c baby., ma feel na kasi nya yung emotion mo momshie.. sana magkaka intindihan kayo nang husbie mo

Ako kapag galit ako ma's galit sya lagi kmi d nag kakaintindihan kc d nya ko naiintindihan

Wag pa stress po.. Try nyong pag usapan ang problem ng partner mo po.. Kawawa c baby