Please help me.

Mga mommies mag 5 months nakong pregnant then lagi kami nag aaway ng husband ko sa mga away na yon hindi ko maiwasan na hindi umiyak ng umiyak nag woworry na din ako sa baby namin, pero tuwing mag aaway kami ng husband ko laging pumipintig si baby kaya nalulungkot din ako kasi na-aapektuhan sya sa emotional breakdown ko.

32 Các câu trả lời

C baby muna ang isipin mo momshie. Bawal stress sa buntis.. Maapektuhan c baby

Avoid stress mommy. Try Talk to your husband in a nice way para sa baby nyo.

wag nyo nalng patulan mamsh para di lumaki away nyo, kasi di nakakatulong.

Pakatatag k po gawin mong lakas c bb mo s tyan wag k ma istriss pra s knya

sensitive po kasi tayo pagbuntis kaya sana maintindihan po yun ni daddy..

Hindi mganda kong masyado k maging imosyonal... Maapiktuhan c baby

Di po ok ang mastress sa buntis. Affected talaga ung baby.

Wq mo na muna pansinin asawa mo sis alang alang kay baby

ramdam din kasi ni baby kong ano emotion mo..

Wag ka mag pa stress kawawa Ang baby