burping

Hello mga mommies! My lo is 2 weeks old pa po and lagi syang dumedede pero yung worry ko is minsanan lang talaga sya mag burp. Triny na namin yung dalawang positions for burping pero hindi pa din talaga sya talaga nag buburp. Any help momshies? Suggestions hehe

13 Các câu trả lời

bka di sapat ung na dede niya

Okey lang po yan mumsh. Bf po ba?

5y trước

yes po mumsh, bf po

hi! bf po ba si baby? sabi po kasi ng ob ko if bf si baby di na daw po need ipaburp kasi wala naman daw po hangin na nadedede si baby unlike sa bottle may hangin so un dapat ipaburp. if nagbburp daw po si baby pag buhat baka naiipit lang daw po ung tyan nya.