Burping 1 month baby

What is the proper way of burping po for 1 month old na baby? #burp

6 Các câu trả lời

Maraming ways pero yung pinakanagwork sa amin is yung pinapaupo sa lap ng nakatagilid saka irarub yung likod ng dahan dahan tas yung dibdib and face supported ng isang kamay natin. Medyo nahirapan din ako talaga dati magpaburp pero eventually matututunan din natin kung ano yung magwowork best for our babies. Plus, normally kahit mapaburp naglulungad o nasusuka pa din 😊

pag breastfeed po kase madalas daw po hndi nagburp ang baby at kadalasan magburp man po mahina lang talaga unlike po pag bottle fed malakas talaga ang tunog ng burp ng baby po, ako kase since newborn upto 3mos. pure bf po kinkarga ko lang po si baby then himas sa likod atleast 5mins. po

idapa nyo po sa dibdib nyo tas tapik tapikin likod ..mgburp si baby nun..tas wag nyo muna ihiga agad para d maglungad..

Struggle din namin to. Everytime ilalagay na namin sya sa crib, naglulungad sya. Tho napapaburp naman pero parang di enough

7mo trước

Di rin po hinihiga. Lahat yan nabilin before hosp discharge kaya nangangamba kami bakit ganon pa rin

kalungin mo lang baby mo sis yan sabi saken sa lying in para bumaba daw yung dinedenya na gatas

6mo trước

or medyo elzvate unan basta malambot para di masaktan likod ni baby

Idapa po sa dibdib para maka burp agad

7mo trước

ako khit idapa,ang tgal Kung mnsan Di ko alam Kung nakaburp o hindi,Kya cguro panay iyak ung ank ko,Di nmin alam Kung bakit