4 months no menstruation??

Hi mga mommies! Let me ask a question if normal po ba na bigla po ako nawalan ng period? Ganito po yung nangyari: A month after ko mag-normal delivery noong august nagkaroon naman po agad ako ng period. 1st month seems normal like my usual cycle po. Ang kaso pagka-second month, expected ko na magkakaroon ako kaso hindi po ako dinatnan and the following month na po ako nagkaroon which is strange kasi never pa po ako naka-miss ng period ever since. Then ganun ulit po nangyare 3rd time ko magkaroon hindi na naman po ako dinatnan sunod na buwan. Until my last period 1st week ng march hanggang ngayong july wala pa rin po :(( nag-take ako pt 2 weeks ago isang drops and strip pero negative naman po ang lumabas. Possibly po kaya may problema na ako sa matres o sobrang stress lang kasi lately, nahihirapan ako mag-alaga sa baby ko and i think nakakaranas ako ng postpartum? #advicepls #pleasehelp #postpartumblues

2 Các câu trả lời

consult your general practitioner, momsh.. pero possible na sa changes ng hormones natin. nagkaganyan din ako.. pero nag depo shots kasi ako 2x after ko magkamens. after that, few months din bago ako nagkakamens ulit. manonormalize din sya hopefully eventually.😅

Are you breastfeeding po ba? Alam ko po may mga cases na ganun if nag bebreastfeed. Kung hindi naman po, mas ok na magconsult na kayo if di pa rin kayo datnan after a week and negative pa rin po ang result.