Mga mommies, lately sobrang pagod ako kaya pg gabi nagigising si baby for milk minsan kapag d nya naubos ipapainom ko ulit ung tira. Ksi hndi naman sya nkakarami kpg ngigising sya, magdididi lng ng konti tapos ayaw na. Dati,kht madami pa ung tira kapag ngising sya papalitan ko na ung milk. I feel so bad ngayon.

7 Các câu trả lời

Use small bottles lang para di sayang yung milk. Tapos magready ka ng 2-3 bottles sa tabi ng bed, scooped powdered milk and water. Para kahit hindi ka bumangon, makakapagtimpla ka. Up to max 4 hours lang kasi pwede inumin yung milk after timplahin.

Just make sure na hindi lalagpas ng 4 hours since natimpla yung milk. Otherwise, bawal na talaga ipainom ky baby. Tama si Kris, prepare ka na ng bottles na may water tapos ilalagay na lang ung milk then shake.

Prepare ka na ng nakatakal na milk tapos ung water naka measure na din sa bottles ahead of time para ibubuhos mo na lang kung antok na antok ka pa. Mahirap ipainom sa baby ang nalipasan na ng oras.

I suggest kung ilang ounces lang usually nauubos ng baby mo, yun lang din ang itimpla mo para alam mong mauubos nya ng isang inuman. Take note to let your baby consume the milk within 4 hours only.

Lahat po ng tinimplang gatas ay few hours lang ang itinatagal. tama po sila 4 hours max lang po. Madalas nga wala pang 3 hours amoy maasim na. Super delikado po na mainom po yan ng anak mo.

Just make sure na hindi lalagpas na 4 hours ma consume na ung milk. Otherwise, it will be bad for your baby already. You can it put it in the fridge naman para hindi masira agad.

8y trước

thanks^^