Nan milk

Ask ko lng po if ilang oras ung gatas mapanis?minsan kasi may tira si baby.

8 Các câu trả lời

Nakalagay sa box or can ay 1hour. Longer if refrigerated immediately. So sa akin pag di nya naubos within 1 hour nilalagay ko muna sa ref. If hindi ko nailagay sa ref within 1 hour, dinidispose ko na.

Supposedly 1hour lng po. Pero minsan pinapaabot ko ng 2hrs, pwede p nmn daw po un as per pedia. 😊👍

Smin po mga 3-4hrs. Pg medyo malamig panahon pero pg mainit mga 3hrs.

Ako po after 2-3hours dinidispose ko na

Advise ng pedia namin after 1hr lang.

2 hrs lang ako then dispose after

Sakin nan dn 3hrs..

Till 3 hrs