Sleeping Habits

Hi mga mommies 🤗 late po kasi ako lage nakakatulog usually 11-12am na hirap na hirap ako matulog na maaga kahit pilitin ko matulog 🥺gising ko naman mga 10-10:30am. May effect po ba ito sa development ni baby? Ano po ma suggest nyo para makatulog po ng maaga ☺ 1st time mom here

2 Các câu trả lời

lagi din po akong puyat the entire pregnancy noon Kasi ka chat ko si partner ofw magkaiba ng timezone Kasi, pero ok naman si baby. pero much better Kung tama Ang tulog nyo Kasi after lumabas ni baby hahanapin nyo palagi Ang tulog. suggestions lang po limit nyo screentime nyo tapos magpatugtog din kayo ng instrumental music pampatulog tapos Kung ok lang sa inyo e off nyo ilaw sa kwarto or kahit mag lampshade lang.

same Tayo ng sitwasyon mi . ako din hirap maka tulog sa Gabi. nakaka tulog ako 12 to 1 to 2 am Mula ng 1st trimester ko Hanggang ngaun na 2nd trimester nako . Sabi Naman ng ob ko ok lang daw . Wala Naman daw ako magagawa Kung un Ang nakasanayan ng katawan ko basta my 6hours akong tulog . pero Tina try ko padin maka tulog ng maaga.