late na matulog

hi mga mommies! ? 15 weeks pregnant here ask ko lang kung normal na late na makatulog tayong mga preggy? tulad ngayon past 12am na gising pa rin ako ? dba dpat maaga tayo nttlog kso d talaga ako mktlog ng maaga ..normal lang po ba? may side effect ba kay baby kung late na tayo nkktlog? thanks po sa sasagot

23 Các câu trả lời

Dipende naman sis kung yun yung symptoms mo ako hindi 8or9 tulog nako niyan then 4am gising kasi inaasikaso ko si hubby then pag alis niya ng 5am tulog nanaman ako minsan aabot ng 10am pero madalas 8or9am rin gising ko. Tapos hapon di ako nakakatulog kahit inaantok ako pero minsan nakakatulog rin ako pag sobrang antok at malamig. Sabi nga ng asawa ko hayahay daw ako puro kain tulog lang ginagawa😂😂Pero ok lang naman yun diba atleast nakakapag pahinga at nakakatulog kami ni Baby ng tama sa oras😊Pero syempre kapag 7months na dina pwede yung ganun sched ng tulog ko 8-10 hrs nalang dapat dahil kailangan ng kumilos para di manasin at mag lakad lakad😂😂

Ako sis pag nakatulog ako ng 10pm gising na ko ng 1am tapos 8am na ulit ako nakakatulog.. hirap na hirap ako makatulog, Sabi dati ni Doc Shayne nun ok lang daw basta may 8hrs ka na tulog dapat makabawi ka tulog pag inantok ka.. di naman daw maaapektuhan c baby kasi c baby tulog naman daw pag gusto nya :) Yun yung naaalala ko.. bumabawi nalang din ako tulog ee at syempre vitamins, gatas, prutas at gulay :)

Yes and its normal daw...yan na nga nagiging dahilan ng away namin ng partner ko minsan, pinapabayaan ko daw si baby kasi d daw ako natutulog ng maaga pano daw magiging healthy,,,haysss kung alam nya lang ang hirap sa pagtulog..haha

Normal lng naman po un, i’m 22weeks preggy pero minsan 2am na ako ntutulog pero mas maaga na ung 1am😅! Pero ksi ako kinocontrol ko umiinom ako ng gatas bago mtulog ayun pag higa tlog ka agad😅

Sme here 16weeks preggy with twins .. hrap tlga mtUlog nG maaga .. kHt gUstOng2 muna mtuLog di tLga mkAtuLog .. mnSan 3 or 4 am nkO nkakatULog ..

Ok lng Yan mamsh. Basta nakakatulog ka Ng 8hours a day. Pero kung ndi ka tlaga makatulog ok lng nmn yan kc ok nmn si baby sa tummy mo.

Same tyo ako mula nung ng 8 months ako late n nkktulog. 12am na. Minsan pg na ccr ako gigising ng madaling araw tapos d mkatulog agad.

Ako din palging puyat. Napapagalitan nga ako ng bf ko bat daw ako nag pupuyat e alm namn daw na bawal mag puyat ang mga buntis.

Mga 12am din ako natutulog. Yun na kasi usual na sleeping time ko. Siguro okay lang as long as nakaka 8 hrs of sleep ka naman.