31weeks

Mga mommies lagi npo humihilab ang tiyan ko.30weeks plang ako..kung sakli bng mapapanganak ako now ok lng b yun wala mgiging msama mgyayari ky baby..ilan weeks po b dapat yun pde na khit dpa tlga due date ?

17 Các câu trả lời

Usually momsh. 37 weeks pa po fully developed talaga si baby. Pero better tell you OB or Midwife for better opinion

Premature pa si baby if nanganak ka now momsh. Kung feeling mo na may something wrong. Have it check sa OB nyo.

same tayo mamsh. 31weeks. nahilab din tyan...masakit tyan at puson. balakang. hirap narin lumakad 😣

Premature baby po pag nanganak kayo ngayon. Yun po ang alam ko. Incubate agad si baby paglabas.

37 weeks po ang full term. If ganyan po consult your OB agad baka ipag bed rest po kayo.

Better go to your OB asap momsh. Para ma IE ka, 37 weeks para ma consider na fullterm

Tawagan mo si ob advise ka nya kung ano need mo gawin pag ganyan emergency