31weeks

Mga mommies lagi npo humihilab ang tiyan ko.30weeks plang ako..kung sakli bng mapapanganak ako now ok lng b yun wala mgiging msama mgyayari ky baby..ilan weeks po b dapat yun pde na khit dpa tlga due date ?

17 Các câu trả lời

Punta ka na sa ob mo para mabigyan ka ng pantanggal ng hilab at maimbestigahan din bakit maaga ka naglabor. Baka may infection ka need gamutin. Malaki namn survival chances ni baby especially kung malaki siya kaso magtatagal siya sa nicu para maincubator dahil kulang pa siya sa buwan (dapat at least 37 weeks). Need na din mabigyan ng steroids yung baby mo bago mo ilabas ngayun para magmature ang lungs. Sister ko 24 weeks and 5 days nanganak after 3 weeks siya pinapatigil maglabor sa hospital. 3 months baby niya sa nicu. 5 years old na pampangkin ko ngayun.

Hi ako nanganak ako ng 31weeks noong(july22) duedate kopa sana sa september 23. Di ko alam but napa aga ang labor ko. Yung simpleng pagsakit lang ng balakang at puson na akala ko normal lang labor na pla pagdating sa ER doon plang ako dinugo at pumutok na panubigan ko at ayun nanganak na via Normal delivery. PREMATURE baby ko pero healthy siya pero nasa NICU pa. Lahat sinunod kona man payo ni ob ko even vitamins & check up hindi ako nagkulang. Laboratories ko okay naman. Nagmadali lang talaga si baby ko. GOODLUCK PO SA INYO 💕

5y trước

Sept 11 to 21 daw due date ko.sis sbi ng ob ko..

Sis. Punta kana po er.. Mas sure ka dun. , Ok lang kahit premature basta healthy ka magbuntis.. Ganyan po ako sa panganay ko walang sakit sa katawan nauna panubigan ko pumutok bago ako mag labor. Pero ok si baby ko wala sya incubator super likot nga eh. 10yrs na sya ngayon.😊 goodluck sis. Ipag pray na safe kayo ni. Baby.. Depende kasi yan sa baby if gsto nya na makita mundo natin. Hehe

Hindi pa po masyadong developed si baby sa loob. I suggest po na mag pa consult with your OB. Ako kasi nung 31 weeks ko masakit na yung balakang ko at medyo humihilab na din. But that doesn't mean na pwede na manganak.

Hello po, 30wks po ako now. And last wk lang po nag pa check up ko. Nahilab din po tyan ko nun. Binigyan lang ako ng pampakapit ni ob po. Okay na po ako now ;-) Wag po kayo papa stress :) consult nalanh agad si ob mo po :)

5y trước

Hi momsh tanong ko lang po.. Anu po ung feeling ng humihilab.. Sumasakit din po kasi tyan ko, pero feeling ko dahil lang sa kabag.. But still worried po ako..

Ako po 33weeks naman humihilab nadin tyan ko at lagi na naninigas tyan ko Pero ayuko papo manganak kasi gusto ko tlga sna atleast 37weeks Kaya medyo ingat nko sa pag galaw ko.

same here sis 31 weeks na din nasakit at nahilab na din tyan ko feeling ko ngmamadali na lumabas si lo ko ... my spotting din ako kya uminom ako pampakapit then bed rest...

Punta kna lang po sa ob.. Gnyan din ngyari sakin nung 26wks pregnant palang ako.. Binigyan ako pampakapit tas inject ng dexa para mamatured lungs ni babay

Bedrest npo ako ngyon sis..halos 1week ng gnito pkiramdam ko..bukas pako mbblik sa ob ko..need kupa pla ng 7weeks pa😊

punta ka na agad sa ob mo sis. para maagapan yan at hindi ka magpreterm labor. kahit umabot ka man lang ng 37weeks sis.