lactose intolerant

Mga mommies lactose intolerant kasi si baby nung una similac tummicare gatas nya inilipat ko sa nan hw kaso nga lang parang di nadadagdagan timbang ni baby. 4 months old si baby normal lang ba yun? From 7.1 nung feb 12 ngayon 7.4 pa lang sya. Hindi kaya hiyang si LO ko kaya ganun? Salamat po sa mga advice and sasagot ♥️

1 Trả lời

Pounds po ba yan or kg? Kasi lo ko po 5.9kg po sya going 4 mos pa lang po and he's in his normal weight naman daw po as per pedia.