Namimintig/manhid na paa pagtapos manganak

Mga mommies, kakapanganak ko lang po kahapon ng 11:30 , nung nasa ward na ako iritang irita ako sa right foot ko kasi hindi nawawala yung namimintig (ba yon) yung parang manhid, until now na nakauwi na ako sa bahay meron pa din. Sino po may same experience at anong pwede kong gawin para mawala na siya..#advicepls #sharingiscaring

2 Các câu trả lời

Kusa lang po yan mawawala, elevate & hot compress nyo lang paa mo and suot ka medyas :)

4y trước

salamat sis, naghahanap ako remedy sa google, wala ako mahanap... ttry ko sna mwala na

baka makareply kpa. same exp pano nawala manhid mo?