Baby Vaccine

Hi mga mommies, kakapanganak ko lang kasi and nasa point kami ni hubby ng decision making kung saan namin ipapa vaccine si baby, wether sa private or sa center? May mga nag sasabi po kasi na same lang daw yun. Please help us po na mas maenlighten kung san mas okay. Or kung meron po dito na mga nag pavaccine sa center or sa private? Pashare naman po ng experience. Salamat po

22 Các câu trả lời

pareho lang sa center. yung hindi available sa center yun ang i avail mo sa private para maka less ka. Usually donation lang hinihingi sa center