Contractions

Hello mga mommies.. Kailangan ba talaga may lalabas na discharge bago masabi na naglalabor na? EDD ko po ay August 8, 2020. I'm 39 weeks and 1 day. Nakakaramdam na ako ng pananakit sa puson at balakang peo hindi tuloy2x.. Interval sya nang mga ilang minuto toz mawawala at babalik ulit yung sakit.. FTM po aq mga mamshies..may kalayuan konti kasi hospital d2 toz dapat mag 4cm pa daw b4 admission baka papauwiin ako pag d pa umabot ng 4cm

6 Các câu trả lời

Ako nman sis august 10 due date ko.marami ng mucus plug lumabas sa akin my kasamang dugo na..nag punta na kmi clinic sabi matigas pa daw bka bukas pa ako oh mamaya umowe din kmi.sabi balik ako pag grave na ung sakit at marami ng dugo.. Kya wait kona lang din talaga kysa balik balik haha.sana makaraos na..

Ako 38 weeks exact nanganak Wala akong sign of labor Biglang Humilab Lang Wala din akong discharge worry nanga ako non kase Wala padin discharge tas Nong umaga Biglang Humilab Lang Tolerable kopa Checkup ko 3cm na pala pag uwe nang bahay Biglang may blood pag balik ko 6cm na

Kong tuloy2x n interval mommy magready kna,kc malau p hospital sa inyu bka maabutan ka sa daan.ilang cm knb mommy.

Kapag ngtuloy tuloy ang hilab at hnd mo na kaya ang sakit, plus pg my mucus plug kna n nkita..sign na un..

kamusta po, nanganak kn sis 😊

Ilan cm kana ba sis?