4month delay

mga mommies jan,tanong lng po 4 months nako delay pero negative parn pt ko,nung 3 months delay ako nag punta ako ob sabi wala namn daw laman,after that umuwi ako tarlac dahil hindi pa ako nireregla,nagpahilot ako at sabi meron daw laman,naguguluhan na po ako im 25years old,salamat po sa sasagot

5 Các câu trả lời

erreg ka po ba sis? kasi kung oo may ganun po talaga katagal na delay. ako ereg din po. pinakamatagal ko po is 5 months delay. kaya medyo mahirap magbuntis. pero sobrang bait no God sa akin. ngayon po 5 months na po ako 😊😊😊

5y trước

normal naman po,buwan buwan ako may regla,ngayun lng po nangyari ganito,kaya sobrang worry ko po

r u familiar with the symptoms of PCOS? try to read about it. ganyan nangyari sa friend ko. ilang months walang regla pero negative ang PT. hindi pregnancy ang reason niya. pacheck up ka sa hospital just to be sure

5y trước

firts time kopo kasi ang ganito katagal na delay po e kaya nagaalala po ako

Ganyan ako mommies before akala ko buntis ako, pero may PCOS pala ako. much better din po na ipacheck up muna sa ob. para po sure ka,

5y trước

salamat sis,firts time ko kasi ganitong katagal madelay ang regla kaya nagwowory ako

listen to your ob po, and negative ang pt kaya wala talaga mamsh. punta ka sa ob para macheck baka may ibang cause kaya di ka nireregla

5y trước

sge sis salamat sa advise sis,

pacheck up ka po ulit kasi maraming dahilan din baka delay ka. serious matter po iyan kaya agapan mo po.

5y trước

salamat sis