Hindi pa alam ang gender

Hi mga mommies ito yung baby ko 5 months na sya sa tummy ko at super excited na kami ng daddy nya na malaman yung gender nya kaso ayaw nya bumukaka kahit inalog alog na. Naranasan nyo rin ba yung ganito?#1stimemom

Hindi pa alam ang gender
27 Các câu trả lời

Sanaol inaalog, parang gusto ko ulit magpaalog ng bongga mamsh kaso bawal na HAHAHA charizzzz

Ako na 8months preggy , nagpa ultra sound kanina naka kulob sya tapos suhi pa . Hay nako ayaw niya talaga magpakita mamsh🥺

uminum ka ng malamig na tubig or kumain ka ng something matamis para gumising at kumilos c baby before ultrasound mu mie

Yes mamsh 33 weeks nko now nakailang ultrasound na din ako di tlga makita gender ni baby shy type si baby 🥰

44 years old na ako ang bunso ko babae pinanganak noong May 4 2003.gusto ko pa magkaanak ng llaki

ako po kahapon 19weeks ako pinakita agad ni bebe nmen ung pototoy nya haha mkakatuwa 💙

sakin mi uminom lg ako malamig na tubig, ayun nakita naman 5months preggy ako nun its a girl

minsan maaga pa para jan mas mga 7months kana pa ultrasound ayon sure na sure talaga

.yes naranasan na namin yan ng mister q po, halos ayaw nya ipakita gender nya.

try nyo po uminom ng chocolate para maging active at hyper sya bago ultrasound