Minamanas mukha?

Hi mga mommies. Itatanong ko lang po kung anong mabisang paraan para mawala ung pamamanas may manas po ko sa paa at binti tapos po tuwing umaga sa pag gising ko magang maga po mukha ko pati labi . Umiimpis lang po sya pag dating ng tanghali na. Tingin po ng iba manas po yon. Ano po bang mabisang paraan para mawala pamamanas pati sa mukha delikado daw po kasi eh . Natatakot po ako. FTMom po ako . I'm 38 weeks napo ngaun . Pero no sign of labor padin .

2 Các câu trả lời

Avoid salty foods. Monitor your bp mommy. Before matulog elevate your legs and do ankle pumps. Be cautious sa pre eclampsia

4y trước

Salamat po 😊❣

Lakad lakad po kayo momsh. Tsaka imassage nyo po yung mga paa nyo. Wag po muna kayo maghihiga at upo.

4y trước

Ang sabi kasi ng OB wag na din daw matulog ng matulog. Kaso malakas daw lalo makamanas ang tulog ng tulog.