seperation for work problem

Mga mommies. Im planning to go back work on january, pero c baby super attach sa boob ko.? Di makatulog pag hindi nadede sa boob ko, pampakalma niya yung pagsuck sa boob yung kahit di dumede basta yung bunganga niya asa nipple ko. Parang comfort and security object niya na talaga dede ko. Any tips co-mommies?

1 Trả lời

try mo ipagamit skanya new born pacifier mamsh ganun gnawa ko sa 1st baby ko then nagpupump nalang ako sa bgo umalis ng bahay at sa office pra paguwi ko makakadede pa din ng bf si lo

5y trước

Cge2x mommy.. any brand po na maganda mommy with regard sa newborn pacifier?