pananakit ng left boob

hi mga mommies 1 month na si LO at EBF kami, normalpo bang mahapdi ang isang boob ko, hindi po yung nipple. Yung mismong boob ko po . pinag sasalit salit ko naman dede si LO pag nag bf pero mas madalas siya na dede sa left boob ko which is yun ung parang humahapdi, is that normal po ba? first time mom po.

2 Các câu trả lời

Kung yung parang may kuryente sa umpisa ng paglatch ni baby, normal lang po. Kung parang may bukol/ matigas, baka clogged ducts po. Do breast massages po bago ipalatch si baby at siguraduhin na tama ang position ni baby at naka-deep latch. Kung may namamaga at namumula, at may kasamang lagnat ay magpatingin po agad for possible mastitis.

2mo trước

yes po may mga bukol baka yun nga po yun! salamat!!!

Kung parang may matigas na bukol clogged ducts po yan mi mag warm compress ka pwede towel pwede naman heating pad tas gentle massage your boob para mag flow yung milk kung may breast pump or milk catcher ka mas okay para mabawasan yung laman ng boob mo.

2mo trước

thankyou mi