baby rocking chair

Hi mga mommies! im a new mom of a 2month old baby. Napapaisip po ako if worth it po ba bumili ng rocking chair na katulad neto kc po ung duyan naman po na binili ko is ndi nman po nmin ganun nagagamit. ndi ko po alam kung ndi lng gusto ng baby ko or what. Hoping for your advice if ok ba bumili neto and kung matagal po ba sya nagagamit. salamat po

baby rocking chair
2 Các câu trả lời

nung bago ako manganak, ilang beses ko din yan pinagisipan. buti nalang di ako bumili kasi ang bilis lumaki ni baby haha.

no need na mom...