Selling Rocking Chair

Onhand! Selling my baby's rocking chair. Binili ko yan around 2 moz si baby. Good as new! Hindi po masyadong nagamit ni baby (3 moz old) kasi ayaw niya jan khit sa duyan, sanay ksi sa buhat. Pwede sa maarte. ?? Meetup Calamba Area (SM Calamba or Checkpoint Mall) Outside Calamba, add-on for shipping fee! ??

Selling Rocking Chair
6 Các câu trả lời

500 po free shipping? Kunin ko dito sa Mindanao , general santos city ☺️

5y trước

Add me sa messenger momsh Karla R Besoña , profile pic is yung wedding pic namin ni hubby

Huhu layo pla.

5y trước

Hm?

Hm shipping ?

5y trước

Bali 600 nlng po kasama npo shipping mami! 😊😍

Still avail??

5y trước

600 nlng mami kasama npo shipping! 😊😍

Hm po?

5y trước

500 nlmg po

hm po

5y trước

500 nlng po mamsh. Basta mabili nlng po. 🤗