PROMAMA :(

Hello mga mommies! I'm currently on my week 10. Triny ko po yung pabigay na sample ng Wyeth Promama and ever since nagstart ako uminom nun nagtatae ako kinabukasan. Every night ko po kasi sya iniinom. Normal po ba yun? Or di po ako hiyang sa gatas na promama? Sana po mashare nyo rin experience nyo. Thank you. 😭😭#1stimemom #advicepls

1 Trả lời

Baka hindi ka hiyang. Change ka na lang ng brand. Or if nagte-take ka naman ng calcium supplement, no need to drink maternal milk. As per my OB.

4y trước

thanks po 😊