Masakit na puson sa 1st trimester

Hello po! First time mom here. I'm 9wks pregnant based on my LMP. Tanong ko lang po, normal po ba sumakit ang puson, yung halos every night and day? 6/10 po yung sakit.

5 Các câu trả lời

same Tayo sis.. I'm 9 weeks and 3 days pregnant now, nung 1st day ko mg 9 weeks sobrang sakit Ng puson ko, na medyo may cramps ,sumakit din balakang ko.,base SA mga nabasa ko normal Lang nman po basta wlang spotting ,ksi nageexpand at naddoble pa nga daw po ang laki Ng ating matris 🙂

2y trước

Salamat po.

Same here. 3rd or 4th week ata nag start yung cramps & nausea until now na 8th week ko na. Sometimes yan din cause ng insomnia ko. Di naman siya sobrang sakit, nakaka bother lang yung feeling na hindi ka comfortable.

2y trước

opo nakakbother, di po kase nawawala.

same din po sa akin sis 9weeks and 3days ngayon pero nararamdaman niyo n ba heart beat ni baby niyo sis? or nakakapa niyo na ba siya sis?

2y trước

ganun po mga sis nag pa check up na po ba kayo ulit?

Normal basta walang spotting at tolerate ang pain nag eexpand na kasi si baby at nag dedevelop sa loob kaya ganyan

same po. kaka-8 weeks ko palang. sumasakit din pag sobrang pagod ako at stressed.

2y trước

Truth sa pagod po tlga at tress