Prenatal Multivitamins

Hi mga mommies. I'm currently taking Mosvit (prescribed ni OB), pero medyo pricy sya at most of the time nasusuka ako after ko sya inumin. Ano kaya pwede kong isubstitute na hindi na ako hahanapan ng prescription. 17weeks preggy na po. TIA :) #pregnancy #advicepls #theasianparentph

5 Các câu trả lời

Try nyo po palit sa generic, ganyan ksi ako mung sa mercury namin binibili nasusuka din ako. tnanong ko nmn sa OB if pareho lang ung sa generics, same lang nmn daw po bsta pareho ng dosage ayun mas okay sakin.

Magpaprescribe ka nalang po ng mura murang vit sa OB mo. Need po yata kasi ng prescription para makabili.

Magpapalit ka ng vitamins sa OB mo. :) inform mo siya nasusuka ka sa current na iniinom mo.

So far po okay sa akin ung Mosvit. Iniinom ko siya after lunch as advised by OB.

Obimin plus po