Paano magbawas ng timbang

Hi mga mommies! I’m currently 32 weeks and 4 days pregnant then yung weight ko is 72kg na. As much as possible ayoko na mag-gain ng weight pa. Any snacks/food na marerecommend niyo for me to maintain my weight or para ma-lessen yung weight ko? Thank you sa sasagot

Paano magbawas ng timbang
7 Các câu trả lời

oatmeal, fruits, meat (konting rice), hardboiled eggs, more water - yan po kinain ko araw2 for 2 weeks dhl malaki daw si baby ko sa tyan.. pagbalik ko sa OB nagulat kami, di nadagdagan timbang ni baby, at ako naman ay nabawasan ng 1 pound. so ayun, appropriate na weight ni baby sa gestational age nya. 😊

ako din pinagdiet ni OB nung 26weeks plang ako kasi nag 73kgs ako. Pero si baby naman sakto lang timbang, nilet go ko ulit yong white rice bumalik ako sa black rice kasi nagka Gestational diebetes din ako. more on gulay no sweets talaga, ngayon 70 na ako maintain ko na yong 70 😅

Di ako nagkakanin noong sinabi sa akin ng OB ko na imaintain ko na yung weight ko hanggang magdeliver. I was on my 35th wk of pregnancy. Namaintain ko naman and now on my 37th wk. carbs kasi talaga nagpapataba e haha

3y trước

Sige try ko rin no rice sis, thank you! :)

Throughout pregnancy nasa mga 11-14 Kgs average nagagain natin Iwas carbs, especially empty calories, sweet etc more on gulay na lang, good protein etc,

Momsh maiba ako tanong ko lang anong shape ng tummy mo? Flat ba yung may bandang pusod? Patusok na yung tummy mo?

Geee, ginagamit modin pala tong app nato? Hahaha ❤️🙏

anu po weight nyo po before maging preggy?

2y trước

70kgs mataba kasi ako before magbuntis