Hives/Tagulabay

Hi mga mommies! I'm currently 22weeks and 5days pregnant with my 1st baby. Tinubuan Kasi ako ng mga pantal/hives all over my body, halos mag 24hrs na Pero Hindi pa din sya nawawala, sobrang Kati nya and halos lahat ginawa ko na, naligo na ako with vinegar at nagpahid Ng ice Pero Di pa din natatanggal. Wala Naman ako maalala na kinain ko na mag trigger ng allergies ko. Di Naman pwede mag take Ng anti-histamine. Worried ako, Di Kaya maapektuhan si baby? Ano pa Kaya pwede Kong gawin para mawala? Thank you and stay well ♥️

1 Trả lời

pa check up na po kayo mamsh .. mahirap po uminom bsta bsta ng gamot ang buntis w/o prescription.