Bloated feeling

6-7weeks preggy with my 2nd baby. Always feeling bloated and para laging mag tthrow up yung kinain ko, minsan kahit di bagong kain. Ano ba pwede kong alternative para mawala yung uneasy/ uncomfortable feeling. I havent experienced this on my 1st baby. Thank you sa mga sasagot. Keepsafe mommies.

1 Trả lời

Nasa paglilihi stage ka pa sis. Wala po tayong magagawa ganyan po tlaga, mawawala dn po yan tiis lng po. Kain po kayo ng crackers para may laman ang tyan.