Matigas na puson sa umaga.

Hi mga mommies, im curently 14wks and 5days. Ask ko lang po if nakkaramdam po kayo ng pagtigas ng puson nyo in the morning when u wake up. Minsan po nasa kaliwa minsan gitna center naman po ng puson. Wala naman po ako narramdaman na masakit. Normal lang po ba yon? 1st time mom here. Thank you.❤️

1 Trả lời

Yes po normal lang po un, ako nmn nawawala sya minsan sa umaga pag naka ihi ako, tapos babalak din po sya pag ka tapos ko nmn kumaen, mejo siguro nag uunat sila sa lagay n un, I am 20weeks na po and minsan pag gigisng ako naninigas na tyan ko kasi siguro gcng n din sya,