first time mom

Good morning mommies ask kolang first time mom ako and im 5 months pregnant .normal lang po ba na naririnig yung heartbeat ni baby sa ilalim malapit sa puson ko?minsan naman nasa kaliwa .minsan nasa kanan.thanks po sana masagot.

2 Các câu trả lời

Nag kick na po ba si baby nyo mommy or pintig pintig pa lang po?

5y trước

Same tayo 5months pa lang din sakin pintig pa lang din na ffeel ko.

yes mamsh normal po yun kz naikot po c baby sa loob ng tummy