9 weeks pregnant

Hi mga mommies. Im 9 weeks pregnant. And yun pananakit lang ng boobs ang ramdam ko. Lalo na sa madali araw. Sometimes. A bit lower back ache. Bukod don wala na. Paminsan. May mga amoy na naduduwal ako. and constipated ako. Yun lang. Is it normal lang po? Like wala na ko iba symptoms as a pregnant. Had my tranV ultrasound nung 6 weeks ako. And all normal naman daw po. And ok yun heartbeat ni baby. 😊 Thank you in advance. #1stimemom #firstbaby

2 Các câu trả lời

yes po! ako boobs lang din masakit noon tska ung balakang unti. pero ung pagkahilo at pagssuka di ko naranasan. 😅 im 34 weeks preganant n po. ♥️

4y trước

hi mamsh. yun po nawawala minsan yun pananakit ng boobs. normal nmn po? im 10 weeks now po. ❤️

yes, ako po walang naramdaman, nagka haka haka lang kami since delayed period ko eh regular period ko hehe