Shaving

Hi mga mommies, i'm 8 months pregnant. Pwede kaya magshave down there? Nangangati kasi ako dun eh

36 Các câu trả lời

Yes po pwdi .. at kilangan daw pagmanganganak na. malinis.. ako sis , ako lng din nagshashave 😅since ldr kami ng jowabels ko.. at wala sya sa pnganganak ko kaya sariling kayud ako sa pag haharvest sa pwerta ko 😂 gus2 ko nga sana itrim lng kasu hirap na makita talaga. todo kalbo nlng gnagawa ko.. habng may salamin pra makita.. at ingat2 lng din pra hndi masugat.. 9mos prgnant ako ngaun..

Pa trim mo nlng ke mister hehe. Mahirap na masilip, iba pa mashave mo.. saka pag manganganak naman, required na isshave ng nurses yan during labor mo kasi pwede makakuha ng infection si baby sa buhok pag nadaan sya :)

5y trước

Ako nun may dala dala salamin s CR pra mkita ko, ayoko kse s hospital mgpa shave kya tlgng tynga ko 😂

Pwede naman. Dahan dahan lang. Kasi di na masyado makita dahil di makabend. Baka madaplisan. Haha ingat lang momsh. Or kaya ask mo si hubby kung pwede sya nalang. Para di ka na mahirapan hehe 🙂

Mas better pag plucking hahaha! kaso sa una masakit kakaloka imaginin mo isa isa bunutin buhok mo down there pero mas maganda kesa sa shaving haha. Di matalim pag tumubo.

Yes mommies pwede po.. ako hindi ako sanay sa shave.. kaya flucking ginagawa ko.. mas less ying pain kesa sa wax. Maybe kasi ako yung gumahawa. Hhaaha...

6mons preggy po aki nagshave na din ako, usapan po namin ni hubby pag diko na abot pag 8mons sya na magshave kesa naman doctor hahahaha

Pwede sis, kung san ka kumportable.. Ako nga always eh 😂 kaso ngyon kabuwanan ko na hrap na buti nlang walang reklamo si hubby 🙈😂

5y trước

Hihi wow. Sya na gumagawa? Hahaha cute

Trim lang kasi kapag nag shave ka lalong mangangati..asawa ko pinag ttrim sakin sabi nga nya magandang work to ah hahahaha

ako lagi nagsshave . lalo na ngayon anytime pwede na ako manganak kakahiya kasi kung nurse or midwife pa magsshave

Pwede mamsh. Ako kahit gusto ko before di ko kaya kasi di na kami magtagpo ni pempem natatakpan na ng tiyan 😂