Shaving

Hi mga mommies, i'm 8 months pregnant. Pwede kaya magshave down there? Nangangati kasi ako dun eh

36 Các câu trả lời

Pwde naman kaso sa akin hindi ko na makita nahihirapan na ako so si mister ko pinapashave ko 😂🤣

Yung sakin, si hubby nag trim. Ewan ko nahihiya pa nga ako. Feeling virgin ang ate girl mo 😂

Ayaw mo magtry po ng wax? Kaso masakit nga lang para pong binubunot pero isahang sakit lang po

Monthly ko po ginagawa. Kaso ngayon ang hirap ahaha di pantay kasi di ko na makita 😁😂🤣

Ako naman as long as kaya ko pa mag shave, pero pag di na kaya si hubby na gagawa 😂

Yes po, pero ako pinapabunot ko nlang kay hubby ko, kasi sobrang kati after ishave.

pwede nman basta ingat lng at mahirap abutin hehe d makita

kaya mo paba mamsh? baka msugatan ka.. pshave mo nalang

Yes mamsh. Hanggat keri mo pa tanggalin go lang hehe

kelangan ba talga shave? di po ba.pwede trim lang?