39 Weeks and Feeling Frustrated

Hello mga Mommies! I'm on my 39 weeks and hindi pa din ako nanganganak. Ang laki na ni Baby, 3.2kg na halos. Gusto ko sana siya inormal pero parang if magtuloy-tuloy siya na hindi lumabas, lumagpas na siya sa weight na kaya ma-inormal and baka maglead pa sa emergency CS if ipilit. Squats, Walking, Primrose, Pineapple, Chuckie lahat ginagawa/iniinom ko na para bumuka cervix ko pero parang wala pa din. Ano pa ba dapat kong gawin? ☹️ Nakakafrustrate na. Contractions ko super mild lang tapos ang irregular pa.

1 Trả lời

nagpacheck ka na ba ulitbsa OB mo? minsan kasi pag si baby mismo ang di bumababa.. pwedeng cord coil pala.. kaya ayaw bumaba at di ka nya matulungan sa pagpaoabuka ng cervox. pag kasi bumaba na si baby, yung pressure galing sa knya nakakahelp yun sa cervix para lumambot at bumuka po.

1y trước

Yes po Mommy. Kaka ultrasound and check up lang po last Tuesday, okay po lahat. Nakaposition po.