39 weeks and 5 days

Hi mga mamsh. I'm on my 39 weeks and 5 days na. Still no signs of labor. Sabi sa OB kanina mataas pa daw. Na try ko na mag squats, primrose, contact kay hubby and lakad pero wala pa din. Nag wworry na ako. Sa saturday na ang due ko july 4. If di pa din daw lumabas si baby need ko na mag pa bps. Worried ako baka makain ng poop si baby. Na sstress na ako. Ano pa ba need ko gawin. 😪

1 Trả lời

Nagsisimula narin akong magworry, on my 38th week day 3. Lakad lakad narin ako, start narin ng primrose. Mukang kulang pa yong effort ko sa walking. Nawa'y makaraos na tayo mumsh. God Bless Us.

4y trước

Sana nga sis. Parang ayaw na nya lumabas sa tummy ko. Ikaw may time pa, ako due ko na sa sat. More walking ka sis sa morning and hapon. And pineapple din daw nakaka help kaso sakin wala talaga. :( due ko na sa sat.