Evening primrose oil. Need advice po.

Mga mommies! Im 38weeks and 2days. Nagte-take nako ng evening primrose oil sabi ni OB and my last check-up was last week lang. Sabi ni Ob, 2cm na ako. Ang nae-experience ko ngayon is parang rereglahin lang. Ganon lang ung pain. Sometimes merong contractions pero tolerable and no discharge pa. Sino po dito ganon din ang nae experience and stock sa 2cm? Ano po gagawin ko and is it normal na dymenorrhea-pain like lang ung nae-experience ko? Thanks sa lahat ng sasagot po.

1 Trả lời

Di naman gumana sakin yang primrose sis, pero ang ginawa ko inom ng pineapple then squat squat sis halos 2wks ako nagtake ng primrose stuck ako ng 1-2wks sa 2cm.

5y trước

Im taking pineapple din sis tapos nag squats ako everyday. Check up ko tom. Hoping for improvement. Hehe thanks sis