Evening Primrose Oil for 38weeks and 2 days

Nagpa check up po ako kahapon 38weeks and 2 days na po ako.. na stock po sa 2cm at makapal pa ang cervix kaya niresetahan po ako nang Evening Primrose Oil.. nag start ako uminom kahapon lunch... then ngaun morning andami ko po discharge at hndi na po White parang light brown po sya.. normal lang po ba yun? sino po dito nag take nang gamot na yan tapos po super effective na nanganak po agad? kelan po kayo nagpunta nang ospital? #advicepls #pregnancy

Evening Primrose Oil for 38weeks and 2 days
1 Trả lời

effective ata sa iba ako kasi blooming g pinainom sakin dati eh parang ganyan din iba lang brand.