Kalmot ng pusa

Hello Mommies! 24 weeks here. Nakalmot po kasi ako ng pusa namin. Alagang pusa naman po, nasa bahay lang pero still worried kasi somehow may gabok or dumi ng bahay sila naaapakan, khit yung litter box nila na palagi nila pinupuntahan. May help po kaya ang anti teranus? Kakapa anti tetanus ko lang 2 days ago, 1st dose.

Kalmot ng pusa
1 Trả lời

pa consult po kayo sa malapit na animal bite center para matignan po ng mabuti. baka need nyo ng anti rabies vaccine etc.. pero usually po kapag alaga nmn ang pusa kahit makalmot or makagat ka wala nmn po rabies.

2y trước

pero if wanted mo mag pa inject just to make sure na hndi magka infection why not libre lng naman sa center