Team September

Hello mga mommies. I'm 37 weeks pregnant, naglalakad lakad na ako every morning atleast 1hr pagkatapos nag squat ako 20x. Malapit lapit na tayo mga mommies pero madami pang kulang na gamit si baby, di pa ako nakapagpa ultrasound para malaman if naka posisyon na ba si baby, di pa ko nakapag pa check up sa birthing na pagaanakan ko. Wala pa kasing budget mga mommies. Pray pray lang makukumpleto ko din lahat ng kailangang gawin bago ako manganak, in Jesus name. 🙏 Kaway kaway sa mga #teamseptember mommies! Kaya natin to nawa'y maipanganak natin ang mga baby natin na safe at healthy tayo both. 🙏🙏🙏 #teamseptember #firstbaby #1stimemom

1 Trả lời

Yes makakaraos mamsh kahit walang wala ang mahalaga ay safety nyo ni baby. God bless po!

4y trước

Thanks momsh